Mẹo nhỏ: Trang Vàng Bình Dương, Website cập nhật những thông tin doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao được update nhanh hằng tuần - Hỗ trợ tìm kiếm thông tin dịch vụ tốt nhất - Để Xem thêm tất cả nội dung của Trangvangbinhduong.com ở đây. Xem ngay
388 lượt xem

‘Bố già’ thắng lớn tại Ngôi sao xanh, Trấn Thành có phát biểu ‘xanh rờn’ trangvang

Đọc tin mới cùng trangvang nhé ‘Bố già’ thắng lớn tại Ngôi sao xanh, Trấn Thành có phát biểu ‘xanh rờn’

Tối 19.12.2021, lễ trao giải Ngôi sao xanh lần thứ 8 được tổ chức tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng. Thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông trên thảm đỏ là sự đổ bộ của các thành viên trong đoàn làm phim “Bố già” như Trấn Thành, Lê Giang… Đây cũng là phim có số lượng đề cử hùng hậu với 9 hạng mục.

'Bố già' thắng lớn tại Ngôi sao xanh, Trấn Thành có phát biểu 'xanh rờn' - ảnh 1
'Bố già' thắng lớn tại Ngôi sao xanh, Trấn Thành có phát biểu 'xanh rờn' - ảnh 2
'Bố già' thắng lớn tại Ngôi sao xanh, Trấn Thành có phát biểu 'xanh rờn' - ảnh 3

n

Không nằm ngoài dự đoán, tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành liên tục được xướng tên ở các giải thưởng gồm Phim điện ảnh hay nhất, Nam diễn viên chính được yêu thích nhất (Trấn Thành), Nam và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất do hội đồng nghệ thuật bình chọn (Lê Giang và Tuấn Trần).

Riêng hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất gọi tên Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nhưng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không đến tham dự được còn Trấn Thành thì khiêm tốn cho rằng anh chưa xứng đáng với giải thưởng này. Mời quý vị xem video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của Trấn Thành.


Nguồn: thanhnien.vn – vnexpress.net – vnexpress.net

Mọi nhu cầu tham khảo tư vấn đặt dịch vụ xin liên hệ số điện thoại SHOP/ CTY/ Cửa hàng trong bài viết trên

Doanh nghiệp kinh doanh uy tín tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.