Mẹo nhỏ: Trang Vàng Bình Dương, Website cập nhật những thông tin doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao được update nhanh hằng tuần - Hỗ trợ tìm kiếm thông tin dịch vụ tốt nhất - Để Xem thêm tất cả nội dung của Trangvangbinhduong.com ở đây. Xem ngay
391 lượt xem

Có nên mua đất Bình Dương năm 2022?

Đất nền Bình Dương 2022 được đánh giá sẽ là điểm đến của đông đảo khách hàng. Lý do là bởi xuất phát với những lợi thế về chính sách phát triển, hạ tầng đồng bộ, lao động nhập ngày càng tăng nhanh. Vậy có nên mua đất Bình Dương năm 2022 hay không? Hôm nay, hãy cùng chúng mình đánh giá về những cái “được” nếu bạn lựa chọn mua đất Bình Dương.

4 Lý do khiến đất nền Bình Dương được đón nhận nhiều sự quan tâm

Bình Dương là tỉnh thành có nguồn vốn FDI thuộc top đầu

Theo thống kê trong những năm qua, nguồn vốn FDI Bình Dương luôn đạt hơn 1.9 tỷ USD và đứng thứ 5 trên toàn quốc. Trong đó, các doanh nghiệp FDI đến từ 65 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nhiều nhất phải kể đến Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc…

Có thể thấy, với nguồn đầu tư dồi dào, đa dạng về khối ngành dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ đã thúc đẩy sự gia tăng về nhà ở. Bên cạnh đó, nhu cầu về nhà ở không chỉ có những người lao động Việt Nam mà còn có các chuyên gia, kỹ sư, lao động nước ngoài. Nhờ đó đã đã mở ra nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bất động sản phát triển.

Có nên mua đất Bình Dương năm 2022 1

Đặc biệt là khi thị trường bất động sản Bình Dương luôn sôi động ở đa dạng phân khúc và đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng đối tượng.

Có nhiều chính sách hấp dẫn từ nước ngoài

Bình Dương được xem là thủ phủ công nghiệp tại Việt Nam khi có đến hơn 48 cụm, khu công nghiệp trải rộng từ thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, đến thị xã Bến Cát và Tân Uyên.

Một điều mà ít tỉnh thành nào có thể thực hiện được chính là việc lãnh đạo Bình Dương thường xuyên có những cuộc gặp gỡ, trao đổi cũng như tiếp xúc với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp nước ngoài để lắng nghe nguyện vọng, hỗ trợ họ vượt qua những khó khăn, thử thách.

Bên cạnh đó, tỉnh thành này luôn có những chương trình đổi mới thu hút đầu tư và đã đạt được những kỳ vọng, thành công như mong đợi. Việc ưu tiên thu hút nguồn đầu tư nước ngoài kết hợp cùng các ngành công nghệ cao và đặc biệt sự giao thoa với những ngành thân thiện với môi trường. Trong đó, việc tập trung thu hút vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đã được quy hoạch.

Có nên mua đất Bình Dương năm 2022 2

Thông qua việc phát triển các khu công nghiệp, tỉnh sẽ thấu hiểu và đặt ra các giải pháp nhằm giải quyết vấn đề việc làm của người lao động đồng thời tạo nguồn cung – cầu về nhà ở.

Cơ sở hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ

Theo đánh giá của các chuyên gia, Bình Dương đã có cho mình những bước đi đúng đắn trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội nhằm bắt kịp với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hiện nay, Đại lộ Bình Dương (một phần của Quốc lộ 13) được xem là một trong những tuyến đường trọng điểm, nổi bật của kiến trúc đô thị và phát triển công nghiệp – dịch vụ của tỉnh. Sau đó, tỉnh sẽ dồn hết sức lực của mình để nâng cấp, mở rộng đến những tuyến đường chính nhằm phục vụ nhu cầu đi lại cũng như thuận lợi cho việc giao thương, phát triển kinh tế như ĐT743, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường 7A ở thị xã Bến Cát,…

Lượng dân cư tăng lên khiến nhà ở ngày càng “đắt giá”

Theo thống kê, Bình Dương hiện có đến khoảng 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cùng gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước, và có xu hướng tăng đều từ 20-25% mỗi năm.

Bình Dương được xem là vị trí địa lý đắc địa và công nghiệp phát triển khiến nền tảng vững chắc cho dân cư – xã hội phát triển. Lượng dân nhập cư đến Bình Dương sinh sống chủ yếu là công nhân làm việc ở các nhà máy, đội ngũ lao động, kiến trúc sư đang làm việc ở các công ty trên địa bàn Bình Dương.

Có nên mua đất Bình Dương năm 2022 3

Một nguyên nhân khiến dân nhập cư Bình Dương đang có xu hướng tăng nhanh chính là giá đất tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh gần như đang đạt đỉnh điểm. Bộ phận lao động có thu nhập thấp hoặc trung sẽ ít có khả năng sở hữu nhà ở hay các căn hộ tại đó chưa kể mức sống, chi phí tại Hồ Chí Minh cao.

Có nên mua đất Bình Dương năm 2022 ở vùng ven hay không?

Hiện nay, bất động sản tại Trung tâm luôn có mức giá “trên trời”, dòng vốn có xu hướng không ngừng dịch chuyển về phân khúc đất Bình Dương giá rẻ sẽ chủ yếu ở các vùng ven, chi phí ban đầu khá mềm.

Trước khi quyết định mua đất tại Bình Dương và nhất là mua đất Bàu Bàng, bạn nên dựa vào vị trí và tính liên kết để có thể nhận biết được sản phẩm đất Bình Dương mà mình đang tham khảo có phải là một cơ hội sinh lời tốt hay không. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến các vấn đề như hạ tầng, quy hoạch, chính sách nhà nước,… và hướng đến mục tiêu chính là đầu tư dài hạn trong tương lai.

Có nên mua đất Bình Dương năm 2022 4

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn có thêm thông tin cũng như suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn có nên mua đất Bình Dương năm 2022 cho đầu tư dài hạn hay không nhé!

Mọi nhu cầu tham khảo tư vấn đặt dịch vụ xin liên hệ số điện thoại SHOP/ CTY/ Cửa hàng trong bài viết trên

Doanh nghiệp kinh doanh uy tín tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.