Mẹo nhỏ: Trang Vàng Bình Dương, Website cập nhật những thông tin doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao được update nhanh hằng tuần - Hỗ trợ tìm kiếm thông tin dịch vụ tốt nhất - Để Xem thêm tất cả nội dung của Trangvangbinhduong.com ở đây. Xem ngay
598 lượt xem

Giới thiệu BDS Kim Oanh – Địa ốc kim oanh

Trong suốt chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành nhà tiếp thị, phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. Giới thiệu BDS Kim Oanh – Địa ốc kim oanh Bình Dương

Lịch sử hình thành và phát triển Địa ốc Kim Oanh

Hiện nay, Kim Oanh Group có 3 đơn vị thành viên là Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment) và Công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Contruction) cùng với hệ thống 6 sàn giao dịch tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Toàn hệ thống có hơn 1.000 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, môi giới bất động sản.

Với sứ mệnh cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, Kim Oanh Group luôn tìm kiếm những quỹ đất có vị trí đắc địa, ở những khu vực trọng điểm, hạ tầng kết nối tốt…đồng thời mở rộng hợp tác với các đối tác uy tín, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong những năm sắp tới, Kim Oanh Group vẫn tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà xây sẵn từ bình dân đến cao cấp. Bên cạnh đó, Kim Oanh Group sẽ nghiên cứu phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở những đô thị du lịch lớn; cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thương mại cho người dân trong các khu đô thị…nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh chiến lược kinh doanh đúng đắn, Kim Oanh Group nhận thức rằng điều quan trọng hơn hết là phải “phát triển vì lợi ích cộng đồng” bằng cách mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, nâng cao đời sống cho cán bộ nhân viên và đóng góp tích cực cho cộng đồng thông qua nhiều hoạt động xã hội mang tính nhân đạo và nhân văn sâu sắc.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Địa ốc Kim Oanh

Tầm nhìnLà nhà đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Khép kín quy trình đầu tư chuỗi giá trị gia tăng cho các dự án bất động sản, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.Đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành bất động sản Việt Nam, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm – chuyên nghiệp – hiệu quả

Triết lý kinh doanh

Thành công của khách hàng, thành công của đối tác là thành công của chính mình.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG/QUẢN TRỊ

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Tiếp thị và phân phối dự án bất động sản
  • Đầu tư và phát triển dự án bất động sản
  • M /A Bất động sản

Thông tin liên hệ Địa ốc Kim Oanh

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC KIM OANH

Tel: (0274) 3554 999 – Fax: (0274) 3567 960

Email: info@diaockimoanh.com.vn

Hotline: 1900.633.968 – 0988.12.12.12

 

Mọi nhu cầu tham khảo tư vấn đặt dịch vụ xin liên hệ số điện thoại SHOP/ CTY/ Cửa hàng trong bài viết trên

Doanh nghiệp kinh doanh uy tín tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.