Mẹo nhỏ: Trang Vàng Bình Dương, Website cập nhật những thông tin doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao được update nhanh hằng tuần - Hỗ trợ tìm kiếm thông tin dịch vụ tốt nhất - Để Xem thêm tất cả nội dung của Trangvangbinhduong.com ở đây. Xem ngay
76 lượt xem

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online

Có thể nhiều khách hàng chưa biết rằng, việc đăng ký làm thẻ tín dụng không cần phải lên chi nhánh ngân hàng để nộp hồ sơ ? Hình thức đăng ký mở thẻ tín dụng online đã giúp mọi người được tiếp cận dịch vụ nhanh hơn và tiện lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là những chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thẻ tín dụng online.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online

Thẻ tín dụng là gì? 

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngân hàng cho phép chủ thẻ thực hiện giao dịch thẻ trong phạm vi hạn mức tín dụng đã được thỏa thuận với các ngân hàng phát hành thẻ. Nói một cách khác, thẻ tín dụng là loại thẻ giúp khách hàng mua hàng hóa trước và thanh toán lại cho ngân hàng sau.

Khách hàng được phép sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng hoá trực tuyến, thanh toán các sản phẩm, dịch vụ tại cửa hàng, nhà hàng, khách sạn mà có chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng, hoặc bạn có thể rút tiền mặt từ máy ATM và trả lại số tiền này cho ngân hàng sau một khoảng thời gian nhất định.

Đặc biệt, khách hàng được chi tiêu trước trong một hạn mức tín dụng mà ngân hàng đã phê duyệt trước đó, sau đó cần thanh toán lại tổng số tiền đã sử dụng đúng hạn cho ngân hàng.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng online tiện lợi?

Điều kiện cần có khi mở thẻ tín dụng online

Khi khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng online cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí mở thẻ sau:

 • Cá nhân đăng ký thẻ phải từ 18 tuổi trở lên, là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam.
 • Đang cư trú tại khu vực được hỗ trợ mở thẻ như : Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương,Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Hải Dương,Đà Nẵng, Huế, Hội An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng.
 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định tối thiểu hàng tháng là 6 triệu đồng đối với khách hàng Việt Nam, và tối thiểu là 15 triệu đồng với khách hàng là người nước ngoài, và tối thiểu 15 triệu đồng cho những khách hàng Việt Nam là các cá nhân kinh doanh hoặc các chủ doanh nghiệp.

Thủ tục Cần thiết khi mở thẻ tín dụng

Tuỳ vào mỗi ngân hàng sẽ đưa ra yêu cầu hồ sơ mở thẻ riêng biệt, nhưng nhìn chung đều yêu cầu những loại giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh thông tin khách hàng như: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Chứng minh Quân đội
 • Hồ sơ thông tin cư trú hiện hành như: Bằng lái xe, Sổ hộ khẩu.
 • Hồ sơ chứng minh tài chính cá nhân gồm:Phiếu lương,bảng sao kê tiền lương….
 • Giấy tờ chứng minh về công việc như: Quyết định nâng lương, hợp đồng lao động, bổ nhiệm,….

Nếu như bạn không đáp ứng những yêu cầu về thu nhập trên? Bạn có thể cân nhắc trong lựa chọn mở thẻ tín dụng đảm bảo bằng một khoản tiền gửi ký quỹ hay còn gọi là thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online

Các bước để đăng ký mở thẻ tín dụng online trên máy tính hoặc ứng dụng cực đơn giản

 • Bước 1: Khách hàng cần truy cập vào các trang web của ngân hàng mà mình muốn mở thẻ.
 • Bước 2: Chọn sản phẩm “Thẻ tín dụng” và bắt đầu Click vào nút “Mở thẻ ngay”, điền tất cả thông tin một cách đầy đủ và chính xác.
 • Bước 3: Hãy chọn loại thẻ tín dụng mà bạn muốn đăng ký và điền thông tin. Sau khi chọn hạn mức tín dụng hoàn tất,thì bắt đầu tiến hành gửi hồ sơ cá nhân.
 • Bước 4: Sau đó Upload hồ sơ cá nhân, kiểm tra lại thông tin ban đầu một cách chính xác và nhấn nút “Gửi”.
 • Bước 5: Cuối cùng, khi hồ sơ đã được phê duyệt thành công, khách hàng sẽ được nhận một chiếc thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí tại chi nhánh ngân hàng phát hành gần nhất.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Mở Thẻ Tín Dụng Online

Hy vọng những chia sẻ trên giúp mọi người hiểu hơn về dịch vụ mở thẻ tín dụng online đang hiện hành. Hãy liên hệ https://bankteller.vn để được hướng dẫn mở thẻ tín dụng online uy tín nhất.


Source link

Mọi nhu cầu tham khảo tư vấn đặt dịch vụ xin liên hệ số điện thoại SHOP/ CTY/ Cửa hàng trong bài viết trên

Doanh nghiệp kinh doanh uy tín tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.