Mẹo nhỏ: Trang Vàng Bình Dương, Website cập nhật những thông tin doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao được update nhanh hằng tuần - Hỗ trợ tìm kiếm thông tin dịch vụ tốt nhất - Để Xem thêm tất cả nội dung của Trangvangbinhduong.com ở đây. Xem ngay
675 lượt xem

Kiến trúc sư biến căn phòng giao hàng bỏ hoang thành nhà đẹp như mơ

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa, hình ảnh của trạm giao hàng bỏ hoang khiến nhiều người phải trầm trồ bởi với bàn tay của Kiến trúc sư đã biến căn phòng giao hàng bỏ hoang thành nhà đẹp như mơ chỉ cần bỏ chút sức chút tâm vào sửa chữa nhà là bạn hoàn toàn có thể học hỏi phương án này biến căn nhà cũ thành nhà mới với chi phí hợp lý

Căn phòng giao hàng bỏ hoang thành nhà đẹp như mơ với bàn tay của kiến trúc sư

Sau khi hoàn thiện, hình ảnh sau khi cải tạo của trạm giao hàng bị bỏ không từ nhà cấp 4 làm phổ quát người ko khỏi trầm trồ và liên tục chia sẻ trên các nền tảng mạng phố hội như Facebook, Instagram, Twitter
Nhà vệ sinh được bố trí ngay cạnh phòng ngủ tầng dưới cộng. Để ngôi nhà luôn thông thoáng, đơn vị thiết kế Sửa chữa nhà cấp 4 biên hòa xếp đặt giếng trời ở nhà vệ sinh và khu vực phòng khách.
đơn vị thiết kế dùng veneer gỗ (ván lạng) để ốp khu vực phòng ngủ, nhằm hạn chế sự can thiệp của vật liệu vào trải nghiệm ko gian.

. Phòng khách sắp xếp chậu cây cảnh liền tường để tạo điểm nhấn và đem đến nhựa sống cho căn nhà.từ con ngõ nhỏ, mọi người sẽ bắt gặp lối vào nhà, thay vì dùng cửa nhà thiết kế chỉ dùng rèm che ở khu vực lối vào để tạo sự thông thoáng. Cạnh cửa ngõ nhà là khu vực bếp. Tiếp đến là không gian phòng khách và trong cùng ko gian của 3 phòng ngủ xếp chồng lên nhau.
Để tận dụng tối đa ánh sáng đột nhiên cho ngôi nhà cũ, đơn vị thiết kế thay thế gần như cửa cũ bằng cửa kính trong suốt.

Sơ đồ căn nhà sau khi cải tạo sửa chữa so với ban đầu như thế nào?

Mỗi phòng ngủ đều sở hữu cửa sổ gỗ để mở ra khu vực tiếp khách cũng như sở hữu cửa sổ nhìn ra ko gian ngoài trời và khu vực lối ra vào giống như một tổ chim thu nhỏ.
Khu vực phòng khách đặt một bộ bàn ghế ở giữa, thiết kế giúp mọi người sở hữu thể tận dụng mọi nơi, mọi chỗ, mọi lúc để ngồi trò chuyện, đọc sách, ngắm cảnh.

Sau khi hoàn thiện, hình ảnh sau khi cải tạo của trạm giao hàng bị bỏ hoang khiến nhiều người không khỏi trầm trồ và liên tục chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter

Sưu tầm

Mọi nhu cầu tham khảo tư vấn đặt dịch vụ xin liên hệ số điện thoại SHOP/ CTY/ Cửa hàng trong bài viết trên

Doanh nghiệp kinh doanh uy tín tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.