Mẹo nhỏ: Trang Vàng Bình Dương, Website cập nhật những thông tin doanh nghiệp uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao được update nhanh hằng tuần - Hỗ trợ tìm kiếm thông tin dịch vụ tốt nhất - Để Xem thêm tất cả nội dung của Trangvangbinhduong.com ở đây. Xem ngay
205 lượt xem

Minh Vương bất ngờ tiết lộ lý do M4U không thể tái hợp trangvang

Đọc tin mới cùng trangvang nhé Minh Vương bất ngờ tiết lộ lý do M4U không thể tái hợp

Trong ký ức của nhiều người hâm mộ nhạc Việt thuộc thế hệ 8x hay đời đầu 9x, M4U có lẽ là cái tên quen thuộc khó thay thế. M4U thành lập với năm thành viên, Minh Vương là trưởng nhóm. Đến khoảng cuối 2009, nhóm hoạt động với bốn thành viên là Minh Vương, Mạnh Ninh, Mạnh Duy và thành viên mới Hồng Dương.

Minh Vương bất ngờ tiết lộ lý do M4U không thể tái hợp - ảnh 1

M4U trong một buổi họp fan vào năm 2017

Thời điểm đấy, M4U khẳng định tên tuổi trên thị trường nhạc Việt. Nhóm được đông đảo khán giả biết đến qua những ca khúc như Mưa rơi lặng thầm, Hoa học trò, Bài hát cho em, hay một loạt bản hit kết hợp cùng Thùy Chi như Mưa, Xe đạp, Phía cuối con đường… Tuy nhiên đến năm 2011 nhóm bất ngờ tan rã khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, trưởng nhóm Minh Vương bắt đầu sự nghiệp solo từ đó.

Đến nay, Minh Vương gặt hái nhiều thành công, bỏ túi những bản hit trăm triệu view trên nền tảng YouTube Việt Nam như Em sẽ là cô dâu, Em ơi lên phố.

Minh Vương bất ngờ tiết lộ lý do M4U không thể tái hợp - ảnh 2

Minh Vương M4U

n

Ngay cả khi các thành viên đã có những thành công sau khi tách nhóm nhưng sự tan rã của M4U đã khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối. Tuy nhiên, nhận câu hỏi về cơ hội tái hợp của M4U, Minh Vương thẳng thắn tiết lộ sẽ rất khó để điều đó xảy ra.

“Khả năng tái hợp thì không nhưng M4U chắc vẫn sẽ có một sản phẩm kỉ niệm. Lý do không thể tái hợp thật ra cũng khá khó nói vì hiện tại có hai bạn trong nhóm đã không còn thích hát với nhau nữa. Cho nên lời hứa của M4U dành cho các khán giả vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, thời gian sắp tới các sản phẩm của Minh Vương với thành viên Hồng Dương trong M4U sẽ sớm ra mắt” – nam ca sĩ trải lòng.

Chi tiết mời quý khán giả theo dõi video!


Nguồn: thanhnien.vn – vnexpress.net – vnexpress.net

Mọi nhu cầu tham khảo tư vấn đặt dịch vụ xin liên hệ số điện thoại SHOP/ CTY/ Cửa hàng trong bài viết trên

Doanh nghiệp kinh doanh uy tín tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.